• Những dấu hiệu giúp bạn nhận biết ô tô đã được sử dụng qua taxi – dịch vụ. Dưới đây là một số gợi ý để nhận biết

  Posted on
  1. Màu sơn: Thông thường, các dịch vụ taxi sẽ có màu sơn đặc trưng, như màu vàng, xanh lá cây hoặc trắng. Nếu chiếc xe ô tô bạn quan tâm có màu sơn tương tự hoặc còn có dấu hiệu vết keo gỡ logo taxi trước đây, có khả năng nó đã được sử dụng làm taxi.

   2. Logo hoặc biểu trưng: Kiểm tra xe ô tô để xem nó có bất kỳ logo hoặc biểu trưng nào của các công ty taxi địa phương hay không. Các dịch vụ taxi thường đặt biểu trưng của họ trên xe để nhận diện dễ dàng. Nếu còn thấy dấu hiệu của logo taxi trước đó còn gắn trên kính xe nhưng đã được tẩy rửa, tháo gỡ mà còn dấu vết, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy xe đã từng hoạt động làm taxi.

  2.  3. Màn hình cảm ứng và hệ thống thanh toán: Nếu xe ô tô có một màn hình cảm ứng hoặc hệ thống thanh toán bên trong, điều này có thể cho thấy nó đã được sử dụng làm taxi. Các dịch vụ taxi thường trang bị các thiết bị này để cho phép hành khách thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt. Hoặc những dấu vết còn để lại như những vết khoan để lắp hệ thống cảm biến nhận diện trên xe.

   4. Số lượng dấu hiệu mài mòn: Nếu bạn thấy có nhiều vết mài mòn hoặc tổn thương trên các phần bên trong hoặc bên ngoài của xe, đặc biệt là trên ghế lái, vô-lăng hoặc các phím điều khiển, đó có thể là một dấu hiệu rằng xe đã chạy nhiều và có thể đã làm việc trong môi trường taxi.

  .